In Stock

Ví Ngang Nam

2.800.000 

Ví ngang nam cao cấp

– Chất liệu : da dê Alran ( Pháp )

– Hoàn thiện thủ công : 100% handmade

– Full da chính các mặt

– Kiểu dáng : ví nam ngang ( bifold wallet )

– 3 ngăng đựng thẻ ATM

– 1 Ngăn ảnh

– 2 Ngăn ẩn ( để vừa cmt và đăng ký xe máy )

– 2 ngăng để tiền

– Miễn phí khắc tên và số điện thoại theo yêu cầu

Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Ví ngang nam handmade

 

Harpy Leather đã tạo dựng được danh tiếng tốt nhất trong việc tạo ra nhiều loại ví da nam , ví da nữ chất lượng. Mỗi chiếc ví ngang nam đều được làm thủ công riêng bởi các nghệ nhân bậc thầy của chúng tôi theo tiêu chuẩn cao nhất bằng cách sử dụng các kỹ năng truyền thống và kinh nghiệm được tích lũy từ lâu đời. Điều này đảm bảo rằng mọi chiếc ví sẽ là niềm vui để bạn sở hữu và sử dụng trong nhiều năm tới.

 

vi-ngang

ví nam ngang

 

Mỗi chiếc ví da handmade đều được làm thủ công tại xưởng của HARPY, chỉ sử dụng loại da cao cấp thuộc da tốt nhất được chọn lọc, kết hợp với các công đoạn cắt, dán, đục, khâu tay, sơn cạnh hoặc đánh sáp bằng tay để có độ hoàn thiện tuyệt vời. Loại da này không chỉ trông cực kỳ đẹp mà còn bền với thời gian…

 

Ví ngang

 

Một trong những cách tốt nhất để nắm bắt phong cách đích thực của bạn nằm ở việc tự do kết hợp các trang phục, phụ kiện khác nhau. Hãy xem đây là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ, chúng tôi giới thiệu chiếc ví ngang nam này như một thiết kế vượt thời gian giúp nâng cao nhận thức về thời trang của bạn.

 

vi-ngang-nam

ví ngang nam

 

Chiếc ví này được làm thủ công từ da dê Sully của xưởng thuộc da Alran (Pháp) nổi tiếng, sản xuất da cho các thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới từ năm 1903. Loại da cao cấp thường được sử dụng làm ví và túi xách thời trang.

Ví nam ngang này lý tưởng để giữ tất cả các vật dụng cần thiết của bạn. Bạn sẽ có 2 ngăn đựng tiền, 3 ngăn thẻ và 2 ngăn ẩn. Đặc biệt tất cả các mặt trong ngoài đều được Harpy sử dụng 2 lớp da chính dán lại, điểu đó thể hiện và nói lên phong cách của bạn.

 

vi-bifold-wallet 
ví bifold wallet

 

Ví da nam handmade

 

Chúng tôi tự hào rằng mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được làm thủ công bởi đội ngủ thợ da lành nghề và giàu kinh nghiệm của HARPY. Mỗi sản phẩm đều được cắt và hoàn thiện bằng tay với phương pháp khâu tinh xảo không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà còn tạo nên độ bền cao cho bạn suốt thời gian sử dụng.

 

Ví ngang nam được cá nhân hóa : 

 

Chúng tôi có các tùy chọn về màu da, màu chỉ, cũng như kểu dáng ( tùy chỉnh kích thước ) theo yêu cầu riêng. Bao gồm cả việc khắc chữ, ngày tháng, số điện thoại lên ví khi bạn có nhu cầu. Điều này cũng thể hiện sự cá nhân hóa, độc đáo, cá tính cho sản phẩm, cũng như chủ sơ hữu. Nếu đây là trường hợp của bạn, vui lòng hãy liên hệ hoặc nhắn tin cho HARPY, chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng.

 

vi-da-khac-ten

ví da khắc tên theo yêu cầu

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ví Ngang Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *