Dây đồng hồ da bò

Tất cả dây đồng hồ da bò tại Harpy Leather được làm thủ công, handmade 100%. Nên kích thước tùy chỉnh tốt, phù hợp với tất cả các mẫu đồng hồ phổ biến trên thị trường, chất liệu da thật, mềm mại, cảm giác ôm tay. Mặt sau được lót bằng chất liệu da zermatt chống hôi tay, dị ứng, chịu nước tốt. Màu sắc và vân da đa dạng mẫu mã giúp quý khách thoải mái lựa chọn cho phù hợp với mặt đồng hồ cũng như trang phục, phong cách …

Quy trình chế tác dây đồng hồ handmade tại Harpy Leather

Cùng tham khảo bộ sưu tập dây đồng hồ da bò handmade của chúng tôi, được chế tác thủ công, khâu tay 100% với tình yêu tại Harpy Leather

Hiển thị tất cả 50 kết quả

Dây đồng hồ da bò handmade

Harpy chỉ sản xuất dây đồng hồ da bò handmade, chúng tôi không thỏa hiệp hay sử dụng các thiết bị công nghiệp như may máy để cho ra sản phẩm nhanh hơn hay rút ngắn thời gian sản xuất, mỗi bộ dây đồng hồ handmade đều được thiết kết, chế tác, cắt – dán – đục – khâu tay 100% , và mỗi một bộ dây được một nghệ nhân chế tác từ đầu đến cuối các công đoạn, để đảm bảo độ hoàn thiện tuyệt vời.

 

day-dong-ho-da-bo

dây da đồng hồ da bò

 

Dây đồng hồ da bò xịn

Tại HARPY chúng tôi chỉ sử dụng những chất liệu da hảo hạng, và được chọn lọc kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng, có độ bền cao từ các nhà thuộc da nổi tiếng trên thế giới từ Ý, Pháp, Đức. Cùng với kỹ thuật chế tác đồ da thủ công để tạo ra những bộ dây đồng hồ da bò xịn xò và cao cấp dành cho bạn.

Dây đồng hồ da bò thật

Hãy sở hữu cho mình một chiếc dây da đồng hồ thật đẹp. Chúng được làm thủ công từ các vật liệu được lựa chọn cẩn thận và được chế tạo một cách chuyên nghiệp, giống như chiếc đồng hồ yêu thích của bạn.

 

day-da-dong-ho-da-bo-phong-cach-rally
dây đồng hồ da bò phong cách rally

 

Cho dù đối với đồng hồ Seiko, Omega, Apple Watch, Citizen , Casio , Tissot , Rolex , Orient , IWC ….đồng hồ đeo tay hay đồng hồ bấm giờ, bộ sưu tập dây đồng hồ da bò thật thủ công của chúng tôi đang mở rộng để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết.

Dây đồng hồ da 

Cùng tham khảo bộ sưu tập dây đồng hồ da của HARPY, ngoài chất liệu da bò còn có dây đồng hồ da cá sấu , kỳ đà, đà điểu và dây đồng hồ Apple Watch. Bằng các công cụ tầm tay truyền thống cùng với kinh nghiệm tích lũy từ lâu đời, đảm bảo rằng mội bộ dây đồng hồ da của Harpy đều giúp bạn tôn lên vẻ tự tin, phong cách và cá tính.

 

day-da-dong-ho-handmade

dây da đồng hồ handmade

 

Ngoài ra 1 cây tool tháo lắp dây đồng hồ và môt căp thanh lò xo cùng với khóa thép không rỉ chất lượng cao được tặng kèm ( màu đen, màu bạc, vàng gold , vàng hồng ) Đối với dây đồng hồ 24mm thường đi với khóa 20m, dây 20mm thường đi với khóa 18mm, cũng sẽ có những loại đồng hồ sezi lẻ, nếu bạn không muốn dùng loại khóa được tặng, hãy nhắn tin với HARPY, chúng tôi sẽ làm chuẩn theo khóa nguyên bản của bạn.