Ví sen 2

Với thiết kế phá cách, mẫu ví sen 2 được tích hợp thêm ngăn để ảnh, đối với những người thích lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm bên gia đình, ảnh cá nhân, ảnh du lịch hay thần tượng của mình có thể lưu giữ chúng trong chiếc ví nhỏ gọn này.

Quy trình HARPY làm ví sen 2 thủ công

Với sự sáng tạo trong thiết kế, mẫu ví sen 2 còn được ví như giống như một chiếc ví ngang nhỏ gọn, siêu mỏng.

Hiển thị kết quả duy nhất

Ví sen 2 handmade

Ví sen 2 là thiết kế mới của HARPY LEATHER, được cải tiến và nâng cấp từ mẫu ví sen 1, ví sen tối giản, mẫu Ví Sen 2 này nằm trong Bộ Sưu Tập Ví Sen Handmade của HARPY. 

Với thiết kế độc đáo, sáng tạo và phá cách, mẫu ví sen 2 này có thêm ngăn để ảnh riêng biệt, đối với những người có sở thích nhét ảnh vào trong ví thì mẫu ví này là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

 

vi-sen-2

ví sen 2 handmade

 

Ví Sen 2 được HARPY làm handmade toàn bộ với các công đoạn : cắt, dán, đục, khâu tay… cùng với sự tỷ mỉ, trau chuốt trong từng công đoạn để đưa ra một sản phẩm tinh tế và hoàn hảo, giúp bạn trở nên cá tính, lịch lãm và tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh.

Ví sen 2 tinh tế

Điều đặc biệt khiến mẫu ví sen 2 này không những tinh tế mà còn có khả năng linh hoạt, nó cùng được coi như một chiếc ví nam ngang nhỏ gọn và tối giản, đường ke viền làm cho chiếc ví có thêm điểm nhấn và đẹp hơn.

 

vi-sen-2-tinh-te

ví sen 2 tinh tế nhỏ gọn

Ví Sen 2 Khắc Tên

Để đáp ứng tính cá nhân hóa cho chiếc ví sen 2 của bạn chúng tôi có dịch vụ khắc tên + số điện thoại free theo yêu cầu. Chiếc ví của bạn sẽ độc lạ hơn và nếu không may bạn bị mất ví, sẽ vẫn có cơ hội được nhận lại ví, giấy tờ quan trọng vì trên chiếc ví của bạn đã được khắc tên và thông tin liên hệ.

Mua Ví Sen 2

Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề chế tác Đồ Da Thủ Công, đồ da handmade và nhận order các mẫu ví da nam , ví da nữ , túi xách , dây đồng hồ, thắt lưng, móc khóa oto … theo yêu cầu. HARPY LEATHER tự tin là đơn vị chế tác đồ da handmade chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với đội ngũ thợ da lành nghề sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng, không chỉ giá trị khách hàng nhận được mà còn là lợi ích, sự tự tin, cá tính, phong cách cá nhân và lịch lãm.

HARPY LEATHER

Nghệ Thuật Từ Đôi Bàn Tay