Ví Sen 3

Harpy Leather đã tạo dựng được danh tiếng tốt nhất trong việc tạo ra nhiều loại Ví Sen và Ví Da Nam chất lượng. Mỗi chiếc ví sen đều được làm thủ công riêng bởi các nghệ nhân bậc thầy của chúng tôi theo tiêu chuẩn cao nhất bằng cách sử dụng các kỹ năng truyền thống lâu đời được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Điều này đảm bảo rằng mọi chiếc ví sẽ là niềm vui để sở hữu và sử dụng trong nhiều năm tới.

Quy trình làm ví sen 3 handmade tại HARPY

Hiển thị tất cả 2 kết quả

 

Ví sen 3 handmade

Mỗi chiếc ví sen 3 handmade đều được làm thủ công tại các xưởng của chúng tôi, chỉ sử dụng loại da cao cấp thuộc da thực vật tốt nhất được chọn lọc, công đoạn hoàn thiện một chiếc ví sen 3 đều được chúng tôi làm tỷ mỉ, trau chuốt với các công đoạn : cắt, dán, đục, khâu đều bằng tay để có độ hoàn thiện tuyệt vời. Việc sử dụng da thật, có chất lượng tốt không chỉ trông cực kỳ đẹp mà còn bền với thời gian.

 

vi-sen-3-handmade

vi sen 3

 

Với phương pháp thủ công HARPY chỉ sử dụng các công cụ cầm tay truyền thống, và kinh nghiệm tích lũy từ lâu đời, và tình yêu với đồ da handmade HARPY chỉ bán đồ da thật, khâu tay thủ công, chiếc ví sen 3 của bạn sẽ có những đường chỉ khâu tinh tế, tỷ mỉ, đường khâu thẳng hàng và có hình chéo ziczac cả hai mặt trước sau, điều mà những chiếc ví sen sản xuất công nghiệp ngoài thị trường không thể nào có thể làm được.

Ví sen 3 phong cách mới

Việc không ngừng sáng tạo trong thiết kế thời trang nói chung và thời trang đồ da nói riêng, HARPY LEATHER thiết kế mấu ví sen 3 này với phong cách hoàn toàn mới, số lượng ngăn thẻ được tăng lên so với mẫu ví sen 1, có thể để từ 2 – 4 thẻ atm. ngăn bên trong vẫn có thẻ để vừa cmt nhân dân, giấy đăng ký xe máy và bảo hiểm.

 

vi-sen-3

ví sen 3 đẹp

 

Điều đặc biệt ở mẫu vi sen 3 mang phong cách mới này đó là điểm nhấn ở phần cúc bấm, làm tôn nên vẻ đẹp và có tính độc đáo, mới lạ hơn.

Ví Sen 3 khắc tên

Một chiếc ví da cá tính là món quà hoàn hảo dành cho nam giới. Bạn có thể chọn để nó được cá nhân hóa với việc khắc tên và số điện thoại được in lên ví, để tăng thêm vẻ sang trọng cho người đặc biệt. Ví da nam cá tính của chúng tôi là món quà tuyệt vời cho ngày của Cha, Giáng sinh và các lễ kỷ niệm sinh nhật đặc biệt.

Mua Ví Sen 3 chính hãng

Nhắc đến vií sen đó chính là hướng đến một phong cách tối giản, mẫu ví sen 3 này tuy nhỏ gọn những dầy đủ các công năng cần thiết khi sử dụng hàng ngày như tiền mặt, thẻ id, thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân, cmt, giấy đăng ký xe máy. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chế tác đồ da handmade, HARPY tự tin là đơn vị uy tín, chất lượng, chúng tôi không chỉ quan tâm đến tính năng độc đáo của sản phẩm mà còn là lợi ích của người dùng, tạo ra sự tự tin, phong cách và tính cá nhân hóa.

 

vi-sen-3.

vii sen 3

 

Từng chiếc ví đều được cắt khâu thủ công từng chi tiết tỉ mỉ, các góc được gia cố để tránh rách và đạt chất lượng sang trọng. Bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú với chiếc ví được lót thêm lớp da ở mặt trong mềm mại tuyệt đẹp, không bị mủn da hay oặt ẹo như da 1 lớp ( mặt sau để mộc )

Ví da của HARPY được thiết kế không chỉ để tôn vẻ đẹp sản phẩm mà còn mang lại cảm giác hoàn hảo. Mỗi chiếc ví chỉ đơn giản là cảm thấy tốt như vẻ ngoài của nó !