In Stock

Ví Sen 1 Màu Vàng Bò

450.000 

Ví Sen 1 Handmade

– Chất liệu da bò Vacheta ( da bò thuộc thảo mộc tự nhiên )

– Chế tác 100% thủ công ( Handmade )

– Kích thước nhỏ gọn : 8 x 10.5 cm khi gập

– 1 ngăn thẻ ATM, có thể để được 1 – 3 thẻ

– Ngăn lớn để tiền và giấy tờ cmt, đăng ký xe máy loại mới

– Free Khắc tên + số điện thoại

– Ship Cod Toàn Quốc

Danh mục: , , Từ khóa:

Mô tả

Ví sen 1 màu vàng bò handmade da vachetta da bò thuộc thảo mộc tự nhiên chế tác thủ công 100% , bền đẹp, Free Khắc tên và SĐT. Ví sen  phong cách Vintage, tinhte

Ví sen 1 da bò vachetta

 

ví sen 1 được làm từ chất liệu da bò Vachetta của Ý ( Italya ) da thuộc thảo mộc tự nhiên, Da Vachetta thường được sử dụng trong sản xuất túi xách sang trọng, túi vải thô và hành lý. Nó có thể được sử dụng cho dây đai, tay cầm, trang trí, đáy và các khu vực nhấn. Da này cũng có thể được tìm thấy trong thắt lưng, giày, ví da, túi xách, dây đồng hồ và phụ kiện cá nhân.

 

Sau nhiều năm sử dụng da ví da vachetta có màu thời gian, màu sắc đậm hơn màu ban đầu, cùng với những viết trầy xước tự nhiện như va chạm mạnh hằn lên chất da này sẽ càng làm cho chiếc ví sen 1 da bò vachetta thêm ấn tượng, bền đẹp và cổ xưa.

 

vi-sen-1

ví sen da bò vachetta

 

ví sen 1 da bò chết tác handmade 100%

 

Mẫu ví sen 1 này được làm handmade toàn bộ tại Harpy Leather. Chất liệu sử dụng là da bò thật thảo mộc tự nhiên kết hợp với sựa khéo léo, trau chuốt, tỷ mỉ trong từng công đoạn cắt, dán, đục, khâu tay tạo cho chiếc ví có vẻ đẹp hoàn hảo và tinh tế. 

Ví sen 1 khắc tên 

 

Bạn có thể cá nhân hóa chiếc ví sen 1 của mình bằng việc khắc tên và số điện thoại lên ví, điều này tạo cho chiếc ví của bạn có một dâu ấn riêng. Bạn có thể nhắn cho chúng tôi nội dung muốn khắc lên ví, chúng tôi cung cấp dịch vụ này hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu.

 

vi-sen-1-tinhte

ví sen 1 với đường nét tinh tế

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ví Sen 1 Màu Vàng Bò”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *