Dây đồng hồ da đà điểu

Dây đồng hồ da đà điểu cao cấp dành cho những người sành về dây đồng hồ sang trọng

Các sản phẩm từ da đà điểu khá hiếm và độc. Nhiều thương hiệu nổi tiếng như Prada, Hermes và Gucci sử dụng chất liệu kỳ lạ này để tạo ra những phụ kiện sang trọng tuyệt vời. Kết cấu da đặc biệt và vẻ ngoài cuốn hút, độc đáo tạo nên hình ảnh nổi bật.

Quy trình chế tác dây đồng hồ handmade Harpy Leather

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Dây đồng hồ da đà điểu thật

Da đà điểu được đánh giá cao về độ dẻo, mềm và độ bền vượt trội. Ví dụ, một sản phẩm làm từ da đà điểu có thể sử dụng được 30 năm trong khi cùng một sản phẩm làm từ da bê sẽ có tuổi thọ từ 6-8 năm. Một trong những lý do giải thích cho điều này là da đà điểu chứa nhiều dầu tự nhiên giúp da không bị khô và nứt ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

day-dong-ho-da-da-dieu

dây đồng hồ da đà điểu handmade

 

Dây đồng hồ da đà điểu có gì đặc biệt

Hoa văn da đà điểu là kiểu trang trí tuyệt vời cho bất kỳ sản phẩm cuối cùng nào. Hình dạng bút lông ( lỗ chân long )đặc biệt của nó là do các nang lớn chứa lông. Hoa văn bút lông càng dày đặc thì da càng đắt và có giá trị. Tuy nhiên, chỉ một phần ba của toàn bộ da đà điểu có hoa văn bút lông khiến loại da này càng trở nên quý giá.

 

day-dong-ho-da-than-da-dieu

dây đồng hồ da thân đà điểu

Dây đồng hồ da chân dà điểu

Da chân đà điểu cũng có vân đặc biệt tương tự như da của loài bò sát. Nó được sử dụng để sản xuất các phụ kiện nhỏ như dây đồng hồví da, hộp đựng kính và một số phụ kiện đồ da khác.

Ngoài ra, da đà điểu lên màu rất dễ dàng. Do đó, sản phẩm cuối cùng có thể được tạo ra với nhiều màu sắc khác nhau.

Cách bảo quản đồ da từ da đà điểu

Đố với dây đồng hồ làm từ da đà điểu bạn nên ít tiếp xúc với nước, khi tắm nên tháo đồng hồ ra. Mặt dưới của dây được làm bằng da Zermatt chất da cao cấp từ Pháp chống nước, chống mồ hôi tay, cảm giác êm khi đeo trên tay và không bị dị ứng, kích ứng da.

 

day-dong-ho-da-chan-da-dieu

dây đồng hồ đà điểu

 

Dây đeo đồng hồ bằng da đà điểu là phụ kiện cao cấp dành cho những chiếc đồng hồ sang trọng. Trong trường hợp bạn cần một dây đeo đồng hồ mới, hãy chú ý đến chất liệu chất lượng hàng đầu tốt này. Tại Harpy Leather, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn thiết kế từng chi tiết của dây đeo và sẽ tạo ra một kiệt tác thực sự độc đáo cho bạn. Đối với các sản phẩm của mình, chúng tôi sử dụng da đà điểu cao cấp với kỹ thuật khâu tay thủ công, trau chuốt, tỷ mỉ trong từng công đoạn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tags : Dây đồng hồ đà điểu ; dây đồng hồ da đà điểu thật ; dây đồng hồ da đà điểu tpHCM, Hà Nội, Dây đồng hồ da chân đà điểu