Ví Sen 1

Được làm handmade 100% tại Harpy Leather. Mẫu ví sen 1 này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người có cá tính, phong cách tối giản.

Quy trình làm ví sen 1 handmade – Harpy Leather

Hiển thị kết quả duy nhất

 

Ví Sen 1 Handmade 

Một chiếc ví tối giản giúp mọi thứ nhẹ nhàng, đơn giản và nhỏ gọn, giải phóng thêm một số không gian túi của bạn. Nó cũng giúp bạn giảm bớt sự phức tạp và khó chịu khi mang một chiếc ví cồng kềnh truyền thống trong túi, cho phép bạn chỉ mang theo những thứ quan trọng. 

 

vi-sen-1

ví sen 1 tinh tế

 

 

Tuy là một chiếc ví nhỏ, nhưng ví sen 1 handmade của chúng tôi được thiết kế với công năng có thể để được giấy đăng ký xe máy, chứng minh thư nhân dân, bảo hiểm, ví sen 1 có một ngăn để thẻ, có thể để được 1 – 3 thẻ atm. ngăn lớn bên trong có thể để tiền khoảng ~ 30 tờ, nhưng bạn nên để 15 – 20 là đẹp nhất cho ví, phần ngăn để thẻ atm và mặt ngoài của ví được khâu lại với nhau, một bên được khâu liền, bên còn lại được khâu 1 đoạn nhỏ giúp việc để cất giữ và lấy giấy tờ quan trọng dễ dàng hơn khi cần thiết.

Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc ví sen 1 handmade ?

Trong thời đang ngày nay, chúng ta thường ít sử dụng tiền mặt hơn, việc thanh toán hóa đơn hoàn toàn có thể sự dụng qua thẻ visa, quẹt thẻ, hay chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh, vì vậy bạn không nhất thiết phải sử dụng một chiếc ví truyền thống, cồng kềnh và nhét vào bên trong đủ thứ. Và việc này cũng giúp bạn an toàn hơn nếu chẳng may bị mất ví.

 

vi-sen-1
ví sen 1 thủ công

 

Ví sen 1 của Harpy Leather được làm handmade 100% bởi các nghệ nhân đồ da handmade của chúng tôi, với các công đoạn : thiết kế, cắt, dán, đục, khâu hoàn toàn bằng tay, với đường chỉ khâu chắc chắn, đường nét tinh tế, tỷ mỉ, trau chuốt trong từng công đoạn, với mong muốn đưa đến tay bạn những chiếc ví bền nhất, đẹp nhất, độc nhất, giúp bạn thể hiện phong, cá tính và tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh.

Ví sen 1 khắc tên

Để đáp ứng tính cá nhân hóa cho chiếc ví sen 1 của bạn chúng tôi có dịch vụ khắc tên + số điện thoại free theo yêu cầu. Chiếc ví của bạn sẽ độc lạ hơn và nếu không may bạn bị mất ví, sẽ vẫn có cơ hội được nhận lại ví, giấy tờ quan trọng vì trên chiếc ví của bạn đã được khắc tên và thông tin liên hệ.