Thắt Lưng Nam

Một chiếc thắt lưng da trung thành là thứ cần có trong tủ đồ của bất kỳ người đàn ông nào. Thiết thực, phong cách và đáng tin cậy, nó là một phụ kiện đi kèm luôn sẵn sàng cùng bạn bất cứ lúc nào. Bộ sưu tập thắt lưng nam thủ công tuyệt đỉnh của Harpy Leather   đơn giản là hoàn hảo cho quý ông hiện đại. Tập trung vào kỹ thuật thủ công truyền thống, kiểu dáng cổ điển và chất lượng vô song, mỗi chiếc thắt lưng thủ công của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế.  

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thắt lưng nam đẹp

Bộ sưu tập thắt lưng nam của Harpy Leather không chỉ sở hữu một sự đơn giản tuyệt đẹp mà nó còn thể hiện một trình độ tay nghề tinh tế. Một chiếc dây thắt lưng da Harpy được chăm chút từ đầu đến cuối và được làm hoàn toàn thủ công. Không máy móc, không sản xuất hàng loạt, chỉ cần sự khéo léo của người nghệ nhân đích thực và chỉ sử dụng các công cụ và kỹ thuật truyền thống. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể tự mình đảm bảo mỗi chiếc thắt lưng của mình được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất.

 

day-that-lung-nam

dây thắt lưng nam

 

Thiết kế đơn giản, cổ điển của thắt lưng da thủ công của chúng tôi có nghĩa là chúng có thể được kết hợp với bất kỳ màu sắc và kiểu dáng quần tây nào. Phối chúng với quần tây suit cho một dịp trang trọng, hoặc mặc chúng với quần jean hoặc quần chinos để có vẻ ngoài giản dị hơn. Thêm vào đó, sự lựa chọn đa dạng về màu sắc và khóa của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc thắt lưng phù hợp với tủ quần áo của mình.

 

Thắt lưng nam hàng hiệu

Chúng tôi sử dụng da thuộc chất lượng tốt nhất để sản xuất những chiếc thắt lưng thời trang có thể đứng vững trước thời gian. Như với tất cả các loại thắt lưng của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn giữa khóa bằng đồng nguyên khối hoặc bằng thép không gỉ tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Được đục, khâu, hoàn thiện và sơn cạnh bằng tay, mỗi chiếc thắt lưng sẽ là duy nhất.

 

that-lung-nam-cao-cap

thắt lưng nam cao cấp

 

Bộ sưu tập thắt lưng nam hàng hiệu được hâu bằng tay của HARPY có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với trang phục và cá tính của bạn. Với các chất liệu da từ các nhà thuốc da nổi tiếng trên thế giới từ Pháp, Đức, Ý… Các loại da Cá Sấu, da bò Epsom, Togo,Vachetta cao cấp được sử dụng làm thắt lưng da Harpy. Với sự lựa chọn về màu sắc và khóa có sẵn, có một chiếc thắt lưng nam hoàn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người đàn ông nào và bất kỳ dịp nào.

 

Dây thắt lưng nam Harpy – một sự đơn giản tinh tế

Điều gì làm cho bộ sưu tập dây thắt lưng nam handmade của HARPY trở nên đặc biệt ? Điều đầu tiên chúng tôi muốn hướng tới đó là độ bền và vẻ đẹp cuốn hút trong sự tối giản. Điều này có nghĩa là không có sự cố định phức tạp, không có da kém chất lượng và không có các chi tiết trang trí quá mức. Thay vào đó, chúng tôi tự hào về việc chế tạo ra những chiếc thắt lưng da đơn giản và thiết thực, nhưng đồng thời cũng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có sự kết hợp giữa phong cách và chức năng.

 

Thắt lưng thủ công của chúng tôi là phụ kiện vượt thời gian, sẵn sàng trung thành thực hiện mục đích của chúng trong nhiều năm tới, đồng thời không bao giờ lỗi mốt.