In Stock

Ví Kẹp Tiền MiNi

950.000 

Ví Kẹp Tiền Mini Nam

Chất liệu : 

– Mặt ngoài : Da Epsom Pháp

– Mặt trong : Da Vachetta Italya

Hoàn thiện : 100% handmade ( khâu tay thủ công )

Kích thước : 8 x 11.5 cm

– 4 ngăn thẻ ATM

– 1 ngăn lớn để tiền

Free khắc tên + SĐT theo yêu cầu

Mô tả

Ví kẹp tiền

 

Ví kẹp tiền mini nam. Harpy Leather đã tạo dựng được danh tiếng tốt nhất trong việc tạo ra nhiều mẫu Ví Da Nam Handmade chất lượng. Mỗi chiếc ví da nam handmade đều được làm thủ công riêng bởi các nghệ nhân bậc thầy của chúng tôi theo tiêu chuẩn cao nhất bằng cách sử dụng các kỹ năng truyền thống lâu đời được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Điều này đảm bảo rằng mọi chiếc ví sẽ là niềm vui để sở hữu và sử dụng trong nhiều năm tới.

 

bop-kep-tien

bóp kẹp tiền

Ví kẹp tiền handmade

 

Ví kẹp tiền handmade được làm thủ công tại xưởng của chúng tôi, chỉ sử dụng loại da cao cấp tốt nhất được chọn lọc, công đoạn hoàn thiện một chiếc ví kẹp tiền nam đều được chúng tôi làm tỷ mỉ, trau chuốt với từng đường kim, mũi chỉ, các công đoạn : cắt, dán, đục, khâu đều bằng tay để có độ hoàn thiện tuyệt vời.

 

vi-kep-tien-nam-handmade

ví kẹp tiền nam handmade

 

Đường sơn canh bền đẹp :

 

Các cạnh của chúng tôi được hoàn thiện với nhiều lớp sơn cạnh để phủ các cạnh thô. Các cạnh được chà nhám và sơn cạnh. Sau khi lớp sơn cạnh đầu tiên đã khô, một lượt chà nhám khác và một lớp sơn cạnh khác được áp dụng. Quá trình này lặp lại cho đến khi sơn cạnh mịn và đồng nhất.

 

vi-kep-tien-mini-nam
đường sơn cạnh tinh tế

 

Đặc biệt chúng tôi sử dụng loại sơn cạnh cao cấp của Ý giúp cho chiếc ví có độ bền cạnh cao, không dễ bị vỡ đường sơn cạnh như các sản phẩm loại ví công nghiệp.

 

Cá nhân hóa sản phẩm : 

 

Chúng tôi có các tùy chọn về màu da, màu chỉ, cũng như kểu dáng ( tùy chỉnh kích thước ) theo yêu cầu riêng. Bao gồm cả việc khắc chữ, ngày tháng, số điện thoại lên ví khi bạn có nhu cầu. Điều này cũng thể hiện sự cá nhân hóa, độc đáo, cá tính cho sản phẩm, cũng như chủ sơ hữu. Nếu đây là trường hợp của bạn, vui lòng hãy liên hệ hoặc nhắn tin cho HARPY, chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ví Kẹp Tiền MiNi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *