PHAM NGOC HOAN
CEO/Founder/Owner
Triết lý nghệ thuật của tôi khá đơn giản: làm ra những chiếc ví da, túi xách, clucth ..., chỉ sử dụng da chất lượng cao, với kinh nghiệm lâu năm và kỹ thuật tích lũy từ lâu đời. Kết quả là, những món đồ da được làm thủ công hoàn hảo trở nên đẹp hơn với thời gian.
DO THAI DUONG
Product Designer
Là một người thiết kế sản phẩm cho một trang web bán hàng đồ da và đồng hồ, công việc của tôi là kết hợp giữa việc tạo ra những thiết kế công nghiệp đẹp mắt và phát triển trang web để mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Tôi tập trung vào việc làm cho giao diện trang web dễ sử dụng và mượt mà, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những sản phẩm mà họ quan tâm. Bằng cách làm như vậy, tôi đóng góp vào việc xây dựng những trải nghiệm độc đáo và tạo nên sự kết nối giữa khách hàng và thương hiệu.

Amazing people

Meet Our
20+ Designer

decor
NGO NGOC DIEP
CEO/CO-FOUNDER
Bản thân là một người yêu thích đồ handmade, tôi cảm thấy cần phải chia sẻ màu sắc và những món đồ thủ công tuyệt vời mà mọi người đã làm ra từ bao đời nay. Bây giờ chúng tôi đang chia sẻ những tác phẩm tuyệt vời có một không hai và niềm vui lớn nhất của tôi là bạn cũng yêu thích chúng!