Dây đồng hồ da cá sấu

Kiệt tác dây đồng hồ da cá sấu handmade sang trọng trên cổ tay của bạn. Một chiếc dây da đồng hồ đẹp thực sự có thể thay đổi diện mạo đồng hồ của bạn. Cho dù đó là da cổ điển với lớp gỉ tuyệt đẹp hay da cá sấu sang trọng, nó đều mang lại nét đặc trưng cho bất kỳ chiếc đồng hồ nào.

Da cá sấu được đánh giá là loại da bò sát đắt nhất, là biểu tượng của sự sang trọng và cá tính. Các phụ kiện làm bằng chất liệu da cá sấu trông rất thời trang và thể hiện địa vị của chủ nhân.

Quy trình chế tác dây đồng hồ handmade tại Harpy Leather

Cùng tham khảo bộ sưu tập dây đồng hồ da cá sấu cao cấp của chúng tôi, đảm bảo sẽ là những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn !

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Dây đồng hồ da cá sấu có gì đặc biệt ?

Da cá sấu có các tính năng độc đáo. Nó rắn chắc và đặc biệt dẻo dai cùng thời gian. Các đường vân tự nhiên của da có hình dạng khác nhau tạo nên một kiểu dáng chặt chẽ, quyến rũ đặc biệt, có một không hai cho mọi miếng da. Đó là lý do tại sao các phụ kiện da cá sấu nói chung và dây đồng hồ da cá sấu nói riêng rất cuốn hút, sang trọng và đẳng cấp thoải mái khi đeo, nó có kết cấu mềm mại, bền đẹp, pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển.

 

ay-da-ca-sau-dong-ho

dây da đồng hồ cá sấu

 

Dây đồng hồ cá sấu

Da cá sấu là chất liệu nổi bật để sản xuất dây da đồng hồ tuyệt đẹp. Tại Harpy Leather, chúng tôi cung cấp cho bạn dây đồng hồ da cá sấu handmade, được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết từ số đo dây đeo, kiểu dáng và phụ kiện cho đến chất lượng da, đường khâu tay tinh tế, kết hợp cùng màu chỉ và màu sơn viền tạo ra một kiệt tác dây đeo đồng hồ dành cho bạn.

 

day-dong-ho-da-ca-sau

dây da cá sấu đồng hồ

 

Đối với các sản phẩm của mình, chúng tôi lấy nguồn da cá sấu có chất lượng hàng đầu được chứng nhận từ xưởng thuộc da ở Ý, Pháp, Mỹ, Singapore với lịch sử lâu đời và kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý da. Mỗi dây đồng hồ đeo tay đều được làm thủ công bằng niềm đam mê chế tác đồ da handmade của chúng tôi và cùng với những chiếc đồng hồ sang trọng của bạn sẽ tạo nên một bản song ca hoàn hảo nâng tầm phong cách của bạn.

Cách bảo quản đồ da cá sấu tốt nhất

Phụ kiện đồ da cá sấu sẽ tồn tại nhiều năm nếu được chăm sóc cẩn thận. Nó nên được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát. Vật dụng được làm sạch bằng khăn giấy mềm và không bao giờ sử dụng hóa chất và dung môi gia dụng. Để duy trì độ đàn hồi và vẻ ngoài hấp dẫn của da, hãy sử dụng chất dưỡng da đặc biệt dành cho da, vì những loại khác có thể làm mất độ bóng và màu da.