Túi xách màu gì đi đôi với mọi trang phục?

Túi xách màu gì đi đôi với mọi trang phục?

Là một người phụ nữ, bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với tone da, màu mắt và màu tóc của mình. Bạn thường có nhiều tùy chọn màu sắc trong việc trang điểm, nhưng còn với túi xách thì sao?

Bạn nên chọn màu túi xách như thế nào? Trong bài viết này, Harpy Leather sẽ cung cấp một số gợi ý hữu ích và mẹo về cách chọn màu sắc tốt nhất cho chiếc túi xách tiếp theo của bạn.

Những màu phù hợp với mọi trang phục

Khi chọn màu sắc cho túi xách, bạn nên xem xét những màu nào hợp với tone da và màu mắt của bạn. Những màu này sẽ làm nổi bật đặc điểm của bạn và phù hợp với màu tóc của bạn. Ví dụ, nếu bạn có làn da sáng và đôi mắt xanh, màu xanh dương tươi sẽ trông tuyệt đẹp trên bạn. Nếu bạn có làn da đậm và mắt xanh lá cây, màu nâu đậm có thể phù hợp hơn. Nếu mái tóc của bạn là màu nâu trung bình hoặc đỏ, thì màu hồng nhạt nhẹ nhàng sẽ phù hợp.

 

Những màu phù hợp với mọi trang phục

 

Nếu khó khăn trong việc chọn màu phù hợp từ danh sách trên, hãy xem xét một màu trầm như màu nâu hoặc màu ôliu. Những màu trầm này linh hoạt vì chúng có thể kết hợp với bất kỳ loại làn da nào. Ngoài ra, những màu trầm thường phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau, bao gồm tóc xoăn hoặc thẳng.

Nên chọn màu trung tính?

Những màu trung tính thường được đề xuất cho túi xách vì chúng phù hợp với mọi trang phục. Các nhà sản xuất túi xách thường làm màu trung tính như đen và nâu vì chúng có thể tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Vì vậy, màu sắc tốt nhất cho túi xách của bạn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

 

Nên chọn màu trung tính?

 

Nếu bạn muốn túi xách của mình nổi bật, hãy cân nhắc mặc những màu sắc tươi sáng sẽ thu hút ánh nhìn trong đám đông. Nếu bạn muốn giữ nó đơn giản, thì một màu trung tính có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

5 màu sắc hàng đầu cho mọi mùa

Khi chọn màu sắc phù hợp cho túi xách của bạn, quan trọng là chọn một màu sẽ phù hợp với số đo của bạn. Bạn nên xem xét mùa trong năm. Ví dụ, vào mùa hè, bạn có thể chọn màu nhạt như màu vàng hoặc đỏ để không phải lo lắng về việc bị nóng quá. Vào mùa đông, bạn có thể chọn màu trầm hơn, có sắc nâu giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn. Trong mùa thu và mùa xuân, bạn có thể chọn các màu như xanh và hồng phù hợp với từng mùa một cách tự nhiên.

 

5 màu sắc hàng đầu cho mọi mùa

 

Cách chọn bảng màu của bạn

Đầu tiên, hãy suy nghĩ về tone da của bạn. Nếu bạn muốn mặc một màu phù hợp với mọi tone da, hãy xem xét một màu nhạt như màu be hoặc trắng. Nếu bạn muốn mặc một màu sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ và khỏe khoắn hơn, hãy chọn các màu pastel như màu lavender hoặc xanh da trời.

 

Cách chọn bảng màu của bạn

Túi xách màu gì đi đôi với mọi trang phục?

 

Tiếp theo, hãy suy nghĩ về màu mắt của bạn. Bạn có thể chọn các màu phù hợp với màu mắt của bạn bằng cách chọn các màu kim loại như vàng, bạc, bạch kim và đồng. Những màu này tuyệt vời vì chúng phù hợp với hầu hết mọi màu mắt và làm nổi bật vẻ đẹp tốt nhất của chúng.

Cuối cùng, hãy suy nghĩ về màu tóc của bạn. Nếu bạn có mái tóc đen và muốn tránh việc túi xách phôi pha với mái tóc, hãy chọn một chiếc túi xách trung tính màu đen hoặc nâu để nó không nổi bật quá nhiều. Nhưng nếu mái tóc của bạn màu nâu trung bình hoặc sáng, thì hãy chọn một chiếc túi màu vàng hoặc cam để phù hợp với màu tóc của bạn.

 

Kết luận

Màu sắc là một công cụ mạnh mẽ trong việc tạo dựng thương hiệu cá nhân, nhưng cũng có thể khá phức tạp. Trên đây là bài hướng dẫn màu sắc hữu ích sẽ giúp bạn tìm ra những màu phù hợp với tủ quần áo, tone da và phong cách cá nhân của bạn.

Ngoài việc chọn màu sắc cho túi xách, bạn cũng có thể muốn khám phá các sản phẩm thời trang khác từ Harpy Leather. Mặc dù không liên quan tới túi xách, nhưng chúng tôi cung cấp một số phụ kiện thời trang bằng da tương tự cho nữ với chất lượng cao, được làm từ những nghệ nhân thủ công lành nghề. Các sản phẩm như ví nữdây đồng hồ của Harpy Leather không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn thể hiện sự tinh tế và chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn tạo thêm phong cách và sự hoàn hảo cho trang phục của mình.

Nếu bạn quan tâm đến sự đa dạng và chất lượng trong việc chọn các phụ kiện thời trang, thì hãy khám phá các sản phẩm của Harpy Leather và tận hưởng sự sang trọng và tinh tế mà chúng tôi mang đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *