Những Thói Quen Xấu Nhanh Chóng Làm Hỏng Ví Da Của Bạn

Những Thói Quen Xấu Nhanh Chóng Làm Hỏng Ví Da Của Bạn

Để nước hoa chảy ra

Nước hoa cũng là một người bạn thân thiết của các cô gái và đấng mày râu, nhưng nếu không may rò rỉ vào trong ví, nó có thể ăn mòn và làm mờ da hoặc kim loại. Giải pháp của Harpy Leather cho trường hợp này là luôn đặt chai nước hoa trong một túi nilon kín và đặt nó ở một vị trí cố định.

 

vi-dung-nam-nho-gon

ví da nam tốt nhất

 

Bỏ quá nhiều đồ vào ví

Hậu quả của việc nhồi quá nhiều đồ vào ví là dễ làm hỏng khóa kéo, làm rách da và mất hình dạng ban đầu. Do đó, chỉ mang những vật dụng thực sự cần thiết và xem xét sức chứa của ví khi lựa chọn phụ kiện để hoàn thiện phong cách.

 

vi-mini-nam

bỏ quá nhiều đồ vào ví

 

Không tránh nước ẩm

Cả giày dép và túi xách, đặc biệt là những vật liệu da, nên được tránh xa bất cứ thứ gì có thể gây ẩm ướt. Ngoài ra, việc sở hữu một ví chống nước cũng giúp bảo vệ quần áo của bạn khỏi nguy cơ bị làm bẩn bởi chúng. Tìm hiểu thêm cách làm khô da ướt.

Đặt ví ở bất kỳ vị trí nào thoải mái

Những nơi có sàn nhà bị rách và bẩn không phải là nơi lý tưởng cho ví da. Ngoài ra, độ ẩm cũng có cơ hội tấn công vào món đồ quý giá này.

Tủ quần áo không khô ráo

Nếu bạn nhận thấy có dấu mốc bắt đầu xuất hiện trên túi xách hoặc ví, có thể do tủ quần áo bị ẩm ướt và bí ẩn. Trong trường hợp này, hãy lấy tất cả quần áo, phụ kiện ra ngoài để làm sạch tủ và mở tất cả cánh cửa cho đến khi hoàn toàn khô và sau đó sắp xếp mọi thứ gọn gàng.

 

vi-sen-1

những thói quen xấu nhanh chóng làm hỏng ví da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *