vi-sen-2

Hướng dẫn lựa chọn ví phù hợp với yếu tố phong thủy

Đối với những người kinh doanh, việc lựa chọn các món phụ kiện phù hợp theo phong thủy để làm cho công việc thuận lợi không còn là điều xa lạ. Chẳng hạn như “Màu sắc của quần áo nên chọn như thế nào?”, “Màu xe hợp với tuổi cho bản thân mình là gì?” Và việc lựa chọn ví theo phong thủy như thế nào để không làm mất đi sự may mắn, tài lộc là một vấn đề mà gần như ai cũng quan tâm.

Để giải đáp những thắc mắc này, Harpy sẽ đưa ra một vài gợi ý để giúp bạn có những lựa chọn ví da phù hợp với yếu tố phong thủy hơn dành riêng cho bản thân.

Màu sắc phù hợp với yếu tố phong thủy

Ví da màu đen: Màu mà nhiều người chọn cho ví nam nhất chính là màu đen, đây là loại màu tượng trưng cho sự ổn định và hội tụ, có thể tăng cơ hội thành công trong công việc cho người sử dụng. Màu đen còn được coi là giúp chủ sở hữu hạn chế tiêu tiền một cách vô ý. Đối với nam giới, màu sắc này cũng đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp hoặc phát triển kinh doanh, hãy chọn một chiếc ví màu đen rất phù hợp với yếu tố phong thủy.

 

ví da màu đen phù hợp với yếu tố phong thủy

ví da màu đen phù hợp với yếu tố phong thủy

 

 

Ví da màu nâu: Nâu là biểu tượng của đất, đây là loại màu được khuyến nghị khi lựa chọn ví nam. Nếu bạn muốn tăng số tiền trong ví một cách có chủ đích hơn, cải thiện khả năng tiết kiệm khi bạn có thói quen tiêu nhiều tiền, thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền bạc hơn. Đây là lý do tại sao trên thị trường ví da, màu nâu lúc nào cũng là một trong màu phổ biến nhất, phù hợp với yếu tố phong thủy.

 

ví da màu nâu phù hợp với yếu tố phong thủy

ví da màu nâu phù hợp với yếu tố phong thủy

 

 

Ví nam màu vàng: Ví màu vàng cũng được nhiều người coi là khá hữu ích trong việc tạo ra tiền bạc, cố gắng dễ dàng hơn để đạt sự giàu có, thuận lợi trong công việc và sự nghiệp, mang đến nhiều may mắn cho người sử dụng. Màu vàng cũng phù hợp với yếu tố phong thủy, vì trong văn hòa phương Đông, màu vàng là biểu tượng cho sự giàu sang, sung túc, đủ đầy.

 

ví da màu vàng phù hợp với yếu tố phong thủy

ví da màu vàng phù hợp với yếu tố phong thủy

 

Sử dụng và lựa chọn ví phù hợp với yếu tố phong thủy

Ví da không chỉ đơn giản là để giữ tiền và giấy tờ cá nhân, hãy lựa chọn một chiếc ví phong thủy để giúp mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho bạn, mang đến tiền bạc và may mắn. Do đó, khi lựa chọn ví, hãy chú ý những điểm sau đây:

  • Chọn một chiếc ví có nhiều ngăn và đủ kích thước để chứa đầy tiền và giấy tờ cá nhân, bằng lái xe, thẻ tín dụng…
  • Không nên để bất kỳ ngăn nào trong ví trống rỗng, hãy chọn một chiếc ví khi mở ra và đóng vào một cách tiện lợi.
  • Tiền và giấy tờ quan trọng không bị nhăn nhúm. Tiền nên được sắp xếp một cách cẩn thận và nâng niu trong ví của mình. Không vứt ví lung tung vô ý, bạn nên để ví ở một nơi ngăn nắp để tránh tài lộc và sự may mắn của bạn bị rối ren.
  • Không nên để hóa đơn hoặc ghi chú ghi nợ trong ví, vì thói quen này của người sở hữu được cho là vô hại nhưng vô tình vi phạm đến phong thủy, những giấy tờ này được coi là chướng ngại vật, tiêu tốn tài lộc và dễ gây nợ nần.
  • Không nên sử dụng lại chiếc ví cũ của người khác: Sử dụng một chiếc ví cũ là một sai lầm lớn trong phong thủy, thời gian tối đa để sử dụng một chiếc ví là từ 2 đến 3 năm, nếu vượt quá thời gian trên, chiếc ví sẽ không còn hiệu quả để giữ tài lộc, mà còn có thể tiêu tốn tiền thêm của bạn.

Các chuyên gia phong thủy khuyến nghị rằng người sử dụng chỉ nên để vào ví các đồ vật như: thẻ căn cước, một số giấy tờ cần thiết và mang lại may mắn như những vật may mắn mà bạn tin tưởng. Không nên để những thứ không liên quan vào trong ví.

Địa chỉ mua ví da phù hợp với yếu tố phong thủy tại Hà Nội

Harpy Leather đã tạo dựng được danh tiếng tốt nhất trong việc tạo ra nhiều loại da namví nữ chất lượng. Mỗi chiếc ví da handmade đều được làm thủ công riêng bởi các nghệ nhân bậc thầy của chúng tôi theo tiêu chuẩn cao nhất bằng cách sử dụng các kỹ năng truyền thống và kinh nghiệm được tích lũy từ lâu đời. Điều này đảm bảo rằng mọi chiếc ví sẽ là niềm vui để bạn sở hữu và sử dụng trong nhiều năm tới. Chúng tôi chỉ sản xuất đồ da handmade, không sử dụng máy móc hay các thiết bị công nghiệp như máy may để cho ra sản phẩm nhanh hơn hay rút ngắn thời gian sản xuất.

 

Bài viết liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *