In Stock

Dây Đồng Hồ Apple Watch Series 7

600.000 

Dây đồng hồ apple watch series 7

✔ Dây đeo của đồng hồ Apple được làm bằng da cao cấp để tạo sự thoải mái phong cách và cá tính
✔ Dây đeo phù hợp tất cả các kích thước từ 42mm, 38mm đến 40mm và 44mm.
✔ Các bộ dây cũng phù hợp với tất cả các loạt từ Apple Watch Series 1 đến 7 và SE.
✔ DA BÒ BUTTERO ITALYA – Da được sử dụng là loại da bò thật tự nhiên. Nó có độ bền cao
✔ THÁO LẮP DỄ DÀNG- Các dây đeo có móc cài bằng thép không gỉ, dễ dàng hơn trong việc thay thế và điều chỉnh phù hợp với mọi kích thước cổ tay.
✔ DA LÓT ZERMATT –  Da được sử dụng chống mồ hôi tay, chống nước và không gây dị ứng
✔ THIẾT KẾ HIỆU QUẢ – Dây da được thiết kế dựa trên thiết kế tiện dụng để chúng có thể được sử dụng khi tập luyện cường độ cao.
✔ CHẾ TÁC HOÀN TOÀN THỦ CÔNG : Dây da được làm handcraft 100% các công đoạn
✔ Ship COD toàn quốc ( Thanh toán khi nhận được hàng )

Mô tả

Dây đồng hồ apple watch 7

Chúng tôi cố gắng làm cho trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên tích cực bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng hạng nhất và dây da chất lượng cao! Thông qua cam kết, kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi mong muốn thiết lập một mối quan hệ với khách hàng sẽ tồn tại suốt đời và thấy những chiếc đồng hồ của chúng tôi được đeo trên cổ tay trên khắp thế giới.

 

day-da-dong-ho-apple-watch-series-7

Dây da đồng hồ apple watch series 7

 

Dây đồng hồ apple watch series 7 da bò buttero Italya

 

Dây đeo đồng hồ apple watch series 7 màu nâu da bò Buttero Ý… được làm thủ công tại xưởng của chúng tôi, chỉ sử dụng loại da cao cấp chọn lọc tốt nhất, các công đoạn hoàn thiện một bộ dây đồng hồ đều do chúng tôi thực hiện. Tôi tỉ mỉ, trau chuốt từng đường kim, mũi chỉ, các công đoạn: cắt, dán, đục, khâu đều bằng tay để hoàn thiện tuyệt vời.

 

Dây đeo đồng hồ được làm thủ công bằng DA BUTTERO NỔI TIẾNG. Da thuộc da thực vật Buttero đến từ Xưởng thuộc da Conceria Walpier ở Ý. Chúng nổi tiếng với loại da thuộc da thực vật cao cấp và màu sắc đẹp mắt có thể tạo ra.

 

day-dong-ho-apple-watch-series-7
đường sơn cạnh tinh tế

 

Đồng hồ Apple watch series 7

 

Apple Watch Series 7 là dòng đồng hồ thông minh mới nhất của Apple, với nhiều thay đổi về thiết kế như màn hình to hơn, cũng như nhiều chế độ sức khỏe hơn. Mới đây, giá bán chính thức Apple Watch Series 7 tại VN (dự kiến) đã được tiết lộ.

Theo đó tại Việt Nam, dòng Apple Watch Series 7 sẽ dự kiến có mức giá khởi điểm từ 12.99 triệu đồng cho phiên bản Apple Watch Series 7 42mm viền nhôm và 23.99 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất là Apple Watch Series 7 LTE 44mm dây thép.

Dây đồng hồ handmade 

Harpy Leather chọn loại da cổ điển và hoàn toàn được làm thủ công để chất lượng vượt trội của dây đeo đồng hồ có thể được thực hiện trong mọi quy trình sản xuất. Dây đồng hồ được đánh giá rất cao và đặc biệt về thiết kế và kiểu dáng, thể hiện sự độc đáo cho chiếc đồng hồ của bạn.

 

day-dong-ho-apple-watch-handmade

dây đồng hồ apple watch handmade

 

Dây da của Harpy được làm hoàn toàn thủ công – không sử dụng máy móc để sản xuất dây đeo. Mỗi dây đeo đều được cắt, may và hoàn thiện riêng bằng tay và được thực hiện theo đơn đặt hàng bằng kỹ thuật truyền thống và kinh nghiệm tích lũy. Hơn nữa, không có phần nào của quy trình này được thuê ngoài – chỉ HARPY và các dụng cụ cầm tay truyền thống ở đây, làm việc với các loại da chất lượng cao để tạo ra vòng đeo tay tốt nhất có thể cho đồng hồ.

Kỹ thuật chế tác đồ da thủ công cao cấp là niềm đam mê của tôi. Và dịch vụ cao cấp là lời hứa của tôi với bạn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây Đồng Hồ Apple Watch Series 7”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *