cach-chon-that-lung-golf-phu-hop-cho-nam-gioi

Cách Chọn Thắt Lưng Golf  Phù Hợp Cho Nam Giới

Tiền cược của một trò chơi golf bắt đầu trước khi trò chơi bắt đầu với câu hỏi “Tôi mặc gì?”. Văn hóa chơi golf rất coi trọng thời trang và có toàn bộ tủ quần áo được thiết kế cho môn thể thao này. Ngoài ra, nhiều câu lạc bộ chơi golf có quy định về trang phục, điều này làm tăng tiền cược của trò chơi thời trang chơi golf.

Kết hợp những yếu tố này với nhu cầu vừa thoải mái vừa có thể di chuyển phù hợp của bạn khiến việc chọn quần áo chơi golf và đặc biệt là thắt lưng chơi golf trở nên quan trọng đối với trận đấu quan trọng của bạn. 

Người chơi golf có nên đầu tư vào thắt lưng để chơi golf không?

Chắc chắn rồi. Vì nhiều câu lạc bộ chơi golf yêu cầu thắt lưng như một phần trong quy định về trang phục của họ, điều cần thiết là bạn phải có một chiếc thắt lưng đẹp, thoải mái và cho phép bạn chơi trò chơi golf tốt nhất của mình. Hầu hết các môn thể thao đều yêu cầu đầu tư vào cả thiết bị và trang phục. Nếu bạn đã tham gia câu lạc bộ chơi golf, thì bạn sẽ nhận thức rõ thực tế này. Đừng để mọi người bị phân tâm khỏi trò chơi tuyệt vời của bạn bởi một chiếc thắt lưng không phù hợp với quần áo hoặc giày của bạn. Và, bạn không muốn bị phân tâm khỏi cú xoay người hoặc động tác xoay người bởi một chiếc thắt lưng không thoải mái, hoặc bởi chiếc quần liên tục trượt xuống. Có trang phục phù hợp cho một môn thể thao là điều cần thiết cho dù đó là golf hay bóng đá. Thắt lưng chơi golf chất lượng không chỉ cải thiện vẻ ngoài của bạn mà còn cải thiện trò chơi của bạn. 

Những loại thắt lưng nào được khuyên dùng cho người chơi golf ?

Các yếu tố quan trọng nhất là dây đai vừa vặn, tạo cảm giác thoải mái và cho phép bạn di chuyển tự do trên sân. Một chất liệu phổ biến cho thắt lưng golf là da vì sự thoải mái và độ bền của nó. Vì điều quan trọng là phải giữ quần của bạn ở nơi cần thiết khi chơi golf, nhiều người chơi golf chọn thắt lưng chơi golf bằng da để đảm bảo an toàn mà chúng mang lại. Các chất liệu khác như cotton và polyester cũng rất phổ biến, nhưng chúng không bền bằng thắt lưng golf da chất lượng cao. Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý khi chọn thắt lưng golf cho nam.

 

cach-chon-that-lung-golf-phu-hop-voi-nam-gioi

thắt lưng golf phù hợp cho nam giới

 

Chọn thắt lưng golf phù hợp cho nam giới

1. Thắt lưng có vừa không? Đây là yêu cầu cơ bản nhất của bất kỳ chiếc thắt lưng nào—rằng nó phải vừa vặn. Một chiếc thắt lưng vừa vặn sẽ tạo cảm giác thoải mái khi được chốt ở lỗ chính giữa. Không biết kích thước thắt lưng của bạn? Đây là một cách đơn giản để đo kích thước thắt lưng chính xác của bạn.

  • Thu thập một thước đo vải và quần áo chơi golf của bạn. (Nếu bạn sử dụng thước dây kim loại cho quá trình này, bạn có thể cắt vào chính mình hoặc quần áo của mình.)
  • Đặt quần áo chơi golf của bạn theo cách bạn thường mặc chúng, ví dụ: nhét áo vào trong. 
  • Tiếp theo, giống như bạn đang đeo thắt lưng, hãy di chuyển thước dây vải qua các vòng thắt lưng của bạn. Điều chỉnh quần và thước dây sao cho bạn đang đo nơi bạn thường đeo thắt lưng.
  • Thực hiện phép đo của bạn, nhớ bắt đầu từ điểm đầu của vạch 1 inch, không phải đầu thước dây. 
  • Đối với các phép đo có phân số, hãy làm tròn lên hoặc xuống và cộng 2 inch với số chẵn và 3 inch với số lẻ để tìm kích thước thắt lưng của bạn. Tại sao kích thước vòng eo của bạn không phải là kích thước thắt lưng của bạn? Tất cả các nhà sản xuất thắt lưng đều khuyên bạn nên chọn loại rộng hơn vòng eo của bạn một chút để đảm bảo thắt lưng phù hợp với bất kỳ thay đổi nhỏ nào của cơ thể. 

2. Nó có cảm thấy thoải mái không? Đừng có bất kỳ cơ hội. Đeo thắt lưng vào trước khi mua và thử một vài động tác chơi golf khác nhau (xoay người, gạt bóng, v.v.) và đảm bảo rằng nó mang lại cảm giác thoải mái và không hạn chế chuyển động của bạn.

Làm thế nào để bạn chọn màu thắt lưng chơi golf ?

Chọn màu thắt lưng chơi golf của bạn dựa trên màu giày chơi golf của bạn. Vì nhiều câu lạc bộ chơi golf có quy định về trang phục, điều quan trọng là phải tuân theo quy tắc thời trang cổ điển là kết hợp thắt lưng với giày của bạn. Nếu bạn có nhiều hơn một màu giày chơi golf, hãy cố gắng có những chiếc thắt lưng phù hợp với chúng. Tuy nhiên, vì hầu hết giày chơi golf đều có màu trắng và đôi khi là màu đen, điều này có nghĩa là bạn có thể cần thắt lưng trắng và có thể là thắt lưng đen, tùy thuộc vào màu giày của bạn. Đây là lý do tại sao các tay golf được biết đến với việc đeo đai trắng. Một lý do khác mà nhiều người chơi golf chọn thắt lưng màu trắng là màu trắng phù hợp với hầu hết quần áo chơi golf hơn là màu tối hơn. Nhưng điều đó cũng đơn giản phụ thuộc vào tủ quần áo của mỗi tay golf. 

Bí quyết chọn thắt lưng golf phù hợp với phong cách nam giới

Nâng tầm tủ quần áo chơi golf của bạn với thắt lưng cá sấu màu trắng của Harpy Leather . Tùy chỉnh nó bằng cách khâu màu chỉ bạn yêu thích  (màu trắng để phù hợp với đôi giày của bạn?) và bạn sẽ sẵn sàng chơi golf ngay lập tức. Đối với giày đen, thắt lưng da lộn màu đen giản dị là hoàn hảo cho buổi chiều của bạn trên sân. Tất cả các sản phẩm của HARPY đều được làm thủ công, với sự cẩn thận và chú ý đến từng chi tiết mà chúng nổi tiếng. HARPY là nhà thiết kế thắt lưng da tùy chỉnh cao cấp hàng đầu trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy kỹ năng và sự khéo léo trong từng chiếc thắt lưng da của HARPY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *