Bí quyết sử dụng thắt lưng nam cho mọi trang phục

Bí quyết sử dụng thắt lưng nam cho mọi trang phục

Thắt lưng là phụ kiện quen thuộc của đấng mày râu, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn phụ kiện này để phù hợp với trang phục sử dụng. Hôm nay, Harpy Leather sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới trong việc nhận biết và sử dụng phụ kiện đơn giản này một cách hiệu quả.

Sự đa dạng của thắt lưng

Thắt lưng là một phụ kiện quan trọng cho trang phục công sở: Nếu bạn muốn tạo dáng khi mặc áo sơ mi, thì không thể không sử dụng thắt lưng. Không chỉ vậy, vượt ra ngoài phạm vi bổ sung cho bộ đồ công sở, với nhiều loại hình khác nhau, thắt lưng nam có thể đáng giá sử dụng ngay cả trong các dịp bình thường.

 

day-that-lung-da-ca-sau-mau-xanh-navy

 

Thắt lưng nam có thể chia ra thành hai loại chính: thắt lưng da và thắt lưng vải. Mỗi loại phụ kiện trên đều có những chi tiết khác nhau để sử dụng trong các dịp khác nhau.

Thắt lưng da thanh lịch

Thắt lưng da là loại phổ biến mà bạn có thể dễ dàng thấy tại các cửa hàng thời trang. Đặc điểm nhận dạng của chúng là dây thắt lưng được làm từ da. Có hai màu cơ bản cho thắt lưng da: Đen và nâu đậm. Thỉnh thoảng, bạn cũng có thể gặp màu nâu nhạt hơn một chút.

 

that lung da ca sau mau xam8

 

Về chi tiết khóa, vật liệu thường được làm từ kim loại với màu đen, niken hoặc xám khói. Nói chung, loại khóa kim loại này được nhiều người lựa chọn vì vẻ ngoài hấp dẫn. Vật liệu kim loại nổi bật tạo ấn tượng sang trọng.

Cách sử dụng thắt lưng da

Có hai tiêu chí để đánh giá một chiếc thắt lưng da được sử dụng đúng cách: Độ dài của thắt lưng và sự phối màu giữa thắt lưng và trang phục.

Về chiều dài, một chiếc thắt lưng chuẩn không nên dài đến lè thứ 2 bên trái quần. Nói cách khác, đuôi thắt lưng phù hợp nhất nằm giữa lè thứ nhất và lè thứ 2 sau khi buộc.

 

Cách sử dụng thắt lưng da

bí quyết sử dụng thắt lưng nam cho mọi trang phục

 

Những quy tắc đơn giản về cách phối màu cho trang phục trang trọng khi sử dụng thắt lưng da như sau: Màu của thắt lưng luôn giống hoặc tối hơn màu của quần. Ví dụ: Quần đen chỉ nên sử dụng thắt lưng đen. Quần màu nâu nhạt, nâu sáng hoặc xanh navy có thể sử dụng thắt lưng đen hoặc nâu đậm.

Từ phong cách cổ điển đến hiện đại, tất cả đều phù hợp với một chiếc thắt lưng, quý ông sẽ có những lựa chọn hoàn hảo cho trang phục ưa thích của họ.

Thắt lưng vải cho mùa hè

Thắt lưng vải là lựa chọn mới và thích hợp cho đấng mày râu khi mặc quần áo bình thường. Khi mặc quần shorts kèm áo thun hoặc sơ mi, đặc biệt vào những ngày hè này, bạn có thể muốn sử dụng thắt lưng vải để trông năng động và thoải mái hơn.

Thắt lưng vải nhẹ nhàng và rất đa dạng về màu sắc: từ màu trơn, hoa văn đến sọc. Khi sử dụng, màu sắc của thắt lưng vải cũng linh hoạt hơn nhiều so với thắt lưng da. Dưới đây là một số hình ảnh để bạn tham khảo cách sử dụng loại phụ kiện này:

Thắt lưng vải cho mùa hè

Thắt lưng vải mang đến cho bạn vẻ năng động và thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *