tinh-nang-walkie-talkie-apple-watch

10 Tính Năng Nổi Bật Của Đồng Hồ Apple Watch Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tiện Ích Hơn

Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu thế giới kể từ khi nó ra mắt phiên bản đầu tiên và là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng iOS, Apple Watch có rất nhiều tính năng thông mình vô cùng hữu ích trong cuộc sống đối với những người đeo nó.

Là sản phẩm smartwatch đẳng cấp cho nên Apple đã đầu tư cho chiếc đồng hồ này tất cả những công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất.

Các Series mới hơn có thể có các tính năng bổ sung hoặc tính năng nâng cao hơn không có trong các phiên bản trước, nhưng điều nhất quán xuyên suốt là sự đồng bộ với điện thoại iPhone, cùng với hỗ trợ ứng dụng bảo mật cao.

Tuy nhiên rất nhiều người dùng Apple Watch vẫn chưa khai thác được hết những tính của nó khi sử dụng. Chính vì vậy Harpy Leather sẽ chia sẻ cho bạn 10 tính năng hữu ích của Apple Watch để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

SỬ DỤNG APPLE WATCH NHƯ WALKIE-TALKIE

Khi mở ứng dụng Walkie-Talkie trên đồng hồ, bạn có thể giao tiếp với người dùng đồng hồ khác, bất kể họ đang ở đâu. Điểm duy nhất để sử dụng chức năng này là bạn cần phải thiết lập FaceTime trên iPhone tương ứng của mình và điện thoại đang sử dụng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.

 

tinh-nang-walkie-talkie-apple-watch
tính năng walkie-talkie trên đồng apple watch

 

Nói Để Trả Lời Tin Nhắn Trên Apple Watch

Khi bạn nhận được tin nhắn và muốn trả lời tin nhắn đó từ Đồng hồ, hãy sử dụng núm kỹ thuật số ở bên cạnh để cuộn xuống cuối tin nhắn. Tìm “Soát văn bản” hoặc “Tạo clip âm thanh” để soạn tin nhắn bằng lời nói của bạn bằng cách nói chuyện với Đồng hồ, sau đó sẽ gửi tin nhắn đến người nhận, dưới dạng văn bản đã chép lại hoặc tin nhắn âm thanh.

 

tra-loi-tin-nhan-bang-giong-noi-dong-ho-apple-watch
trả lời tin nhắn bằng giọng nói trên apple watch

 

Tăng Hoặc Giảm Âm Lượng Trên AIRPODS Của Bạn

Bất cứ khi nào bạn nghe nhạc, từ iPhone hoặc trực tiếp từ Apple Watch, bạn có thể sử dụng đồng hồ để điều khiển âm lượng khá dễ dàng. Chỉ cần đi tới màn hình chính Đang phát và xoay núm kỹ thuật số theo một trong hai cách để điều chỉnh âm lượng theo cách bạn muốn.

 

chinh-am-luong-airpods-bang-apple-watch
chỉnh âm lượng airpods bằng apple watch

 

Nghe Spotify Trực Tiếp Trên Đồng Hồ

Điều này đặc biệt hữu ích cho các phiên bản Apple Watch LTE, có thể phát trực tiếp âm thanh từ Spotify mà không cần đến iPhone trong hỗn hợp. Nó yêu cầu đăng ký Spotify Premium để hoạt động, nhưng nếu bạn có sẵn mọi thứ, bạn có thể ra ngoài tập thể dục và nghe những gì bạn muốn bằng tai nghe ghép nối.

 

Nghe-spotify-tren-apple-watch
nghe spotify trên apple watch

 

Giết Thời Gian Rảnh Bằng Cách Chơi Trờ Chơi

Apple cung cấp một thư viện trò chơi ngày càng tăng mà bạn có thể chơi trực tiếp trên đồng hồ và chúng có thể là cách thú vị để giết thời gian hoặc giữ cho bản thân bận rộn, bất kể bạn ở đâu. Bạn có thể tìm thấy chúng trong App Store của đồng hồ (trên watchOS 6 trở lên) hoặc iPhone (watchOS 5 trở lên).

 

choi-game-tren-apple-watch
chơi game trên apple watch

 

Tìm Tên Bài Hát Bằng Apple Watch

Thật dễ dàng để thực hiện việc này từ một chiếc điện thoại, nhưng với Apple Watch việc tìm tên bài hát trên đồng hồ apple watch cũng dễ dàng như vậy. Yêu cầu Siri trên đồng hồ của bạn tìm tên cho bài hát bạn đang nghe và nó sẽ sử dụng micrô của đồng hồ để nghe bằng Shazam. Sau khi nhận được nó, bạn sẽ thấy nó xuất hiện trên mặt đồng hồ của mình. Nếu là người đăng ký Apple Music hoặc Spotify, bạn cũng có thể thêm bài hát vào thư viện của mình.

 

tim-ten-bai-hat-bang-apple-watch
tìm tên bài hát bằng apple watch

 

Sử Dụng Bản Đồ Trên Apple Watch

Nếu bạn không chắc chắn về nơi để đi hoặc cách đi từ điểm này đến điểm khác, bạn luôn có thể sử dụng bản đồ trên đồng hồ của mình để điều hướng. Bạn có thể sử dụng tính năng này từ apple watch từ Series 5, Apple đã thiết kế một từ kế để giúp định hướng ứng dụng La bàn và đó là một trợ giúp rất lớn khi ứng dụng Bản đồ biết được hướng bạn đang đi. Điều đó rất quan trọng khi bạn đang cần tìm địa chỉ nơi bạn đang đứng và với tính năng tích hợp trong đồng hồ, bạn không cần phải rút điện thoại ra để biết mình đang đứng ở đâu.

 

xem-ban-do-tren-apple-watch
xem bản đồ trên apple watch

 

Bất kỳ ứng dụng nào sử dụng vị trí hoặc bản đồ cũng nên tận dụng tính năng này, vì nó khá linh hoạt khi bạn cần. Có một điểm bắt buộc, liên quan đến dây đeo bạn sử dụng. Một số dây đeo kim loại có thể gây nhiễu cho độ chính xác của từ kế vì nó có thể gây nhầm lẫn giữa lực kéo từ tính của dây đeo với lực kéo từ tính của Trái đất. Điều này có thể áp dụng cho các loại dây đeo bằng thép Milan, thép không gỉ và thậm chí các dây đai khác sử dụng móc kim loại. Bởi vậy bạn có thể thay thế bằng các dây đeo bằng da vừa mang tính thẩm mỹ, cá tính và độ bền cao.

 

Đi Bơi

Đối với Apple Watch Series 3, bạn có thể nhấn chìm đồng hồ trong nước, xuống độ sâu 50 mét. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đi bơi trong một hồ bơi, nhưng bạn không cần phải giữ nó ở đó. Nếu bạn thích bơi lội hoặc tham gia các môn thể thao ở biển, bạn không cần phải tháo đồng hồ. Nó có thể xử lý nước mặn, mặc dù cách tốt nhất của bạn là đeo một dải silicon hoặc cao su với nó.

 

su-dung-dong-ho-apple-watch-di-boi

 

Hãy lưu ý rằng khả năng chống nước của đồng hồ không kéo dài đến độ sâu. Bất chấp độ sâu có sẵn, nó sẽ có hạn chế với các hoạt động lặn, lướt sóng hoặc lướt ván buồm có thể ổn nhưng không trượt nước vì nước ở áp suất cao hơn có thể làm xói mòn lớp bảo vệ chống nước của đồng hồ.

Sử Dụng Apple Pay Để Thanh Toán Và Tích Điểm Thưởng

Thanh toán cho bất cứ thứ gì mà không cần rút ví hoặc điện thoại là một điều siêu tiện lợi và Apple Pay hiện đã có sẵn khá rộng rãi. Khi bạn thêm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của mình vào Apple Wallet, bạn có thể dễ dàng thực hiện thanh toán không tiếp xúc chỉ bằng cổ tay của mình. Thêm nhiều thẻ và chọn thẻ bạn muốn thanh toán chỉ bằng cách sử dụng vương miện để cuộn qua chúng.

 

thanh-toan-bang-apple-pay

 

Và để bạn không bỏ lỡ điểm hoặc phần thưởng, bạn cũng có thể thêm chúng vào Wallet của mình, sau đó quét chúng trong khi thanh toán. Với tất cả các thẻ thanh toán và khách hàng thân thiết ở một nơi trên đồng hồ của bạn, bạn sẽ không phải loay hoay tìm kiếm bất cứ thứ gì.

Thiết Lập Gia Đình Trên Apple Watch Để Theo Dõi Con Của Bạn

Khi Apple ra mắt Watch SE, hãng đã đưa nó cho trẻ em để cho phép cha mẹ theo dõi các con của mình về các tính năng an toàn trong các hoạt động.

Bạn cần có mô hình di động để thực hiện việc này, nhưng với Thiết lập gia đình, bạn là người lựa chọn những ứng dụng mà con bạn có thể sử dụng, những người bạn có thể giao tiếp và biết vị trí của con bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Thông qua đó, bạn có thể nhận được thông báo về thời điểm chúng rời đi hoặc về đến nhà, cũng như giữ liên lạc bất cứ khi nào bạn cần gửi hoặc nhận tin nhắn với con mình.

 

thiet-lap-gia-dinh-bang-apple-watch

 

Apple Watch đang là chiếc đồng hồ Hot nhất mà ai cũng muốn sở hữu, tuy nhiên vì nhuọc điểm dây cao su của Apple Watch như không sang trọng và khó đáp ứng nhu cầu của những tín đồ công nghệ yêu thích nét đẹp cổ điển..  mà nhiều người cũng lo ngại khi lựa chọn. Nếu bạn cũng đang phân vân về vấn đề này, bạn có thể cân nhắc.

 

Dây Đồng Hồ Apple Watchhttps://harpyleather.vn/day-dong-ho-apple-watch
Dây Đồng Hồ Handmadehttps://harpyleather.vn/day-dong-ho.html
Dây Đồng Hồ Da Kỳ Đàhttps://harpyleather.vn/day-dong-ho-da-ky-da.html
Dây Đồng Hồ Da Đà Điểuhttps://harpyleather.vn/day-dong-ho-da-da-dieu.html
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *