Điều khoản và điều kiện

Vui lòng xem lại các điều khoản cơ bản sau đây chi phối việc bạn sử dụng và mua đồ da thủ công từ Trang web của chúng tôi. Xin lưu ý rằng việc bạn tiếp tục sử dụng Trang web của chúng tôi cấu thành việc bạn đồng ý tuân theo và bị ràng buộc bởi các điều khoản này.

 

1. Tiền tệ và giá cả

Tất cả các giao dịch được xử lý bằng đơn vị tiền tệ hiển thị trên sản phẩm và trang thanh toán. Hầu hết các quốc gia đã bao gồm thuế trong giá; nếu không, thuế sẽ được hiển thị trên trang thanh toán trước khi mua hàng.

 

2. Vận chuyển và Giao hàng

HARPY cung cấp sản phẩm đến hầu hết các hành tinh trái đất. Phí vận chuyển phụ thuộc vào điểm đến của bạn và sẽ được báo giá với bất kỳ đơn hàng nào.

 

3. Dịch vụ khách hàng

HARPY cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng đặc biệt. Khung thời gian gửi tiêu chuẩn là từ 1 đến 3 ngày làm việc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về sản phẩm, đơn đặt hàng của bạn hoặc cuộc sống nói chung, hãy gửi email cho nhóm hỗ trợ của chúng tôi.

 

4. Chính sách hoàn trả

Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng vì chúng được sản xuất để đặt hàng. Tuy nhiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì với đơn đặt hàng của mình. Càng nắm bắt sớm, chúng ta càng có nhiều cơ hội giảm bớt việc vận chuyển không cần thiết. Vui lòng lựa chọn cẩn thận nhất có thể trước khi nhấn nút xác nhận .

 

5. Bảo mật

Khi mua hàng từ HARPY, chi tiết tài chính của bạn sẽ được chuyển qua một máy chủ bảo mật bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa SSL (lớp cổng bảo mật) mới nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng gửi email cho nhóm hỗ trợ của chúng tôi.